Căn hộ ấm áp bên cầu Thủ Thiêm

Căn hộ ấm áp bên cầu Thủ Thiêm

Căn nhà nằm bên chân cầu Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) có thiết kế hiện đại, điểm nhấn nhẹ nhàng phù hợp với gia đình có hai con nhỏ.

Can ho am ap cua gia dinh 2 con nho anh 1

Căn hộ 3 phòng ngủ rộng 120 m2 thuộc dự án Sunwah Pearl trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Bình Thạnh, TP.HCM), sát bờ sông Sài Gòn là nơi sinh sống của gia đình 4 người.

Can ho am ap cua gia dinh 2 con nho anh 2

Hiện trạng đã được bố trí sẵn các không gian và hợp lý so với nhu cầu của gia chủ nên không cần cải tạo nhiều. Đội ngũ KTS của Maison Décor chỉ sắp xếp lại vật dụng cho phù hợp với nhu cầu.

Can ho am ap cua gia dinh 2 con nho anh 3

Màu sắc chủ đạo là màu trắng kem được nhấn bằng màu vàng vì đây là màu sắc hợp mệnh với gia chủ. Mỗi phòng sẽ có những gam màu khác nhau phù hợp với mệnh của từng cá nhân trong phòng.

Can ho am ap cua gia dinh 2 con nho anh 4

Phòng bếp có thiết kế mở. Bàn ăn được sắp xếp lại gần khu vực đảo bếp để thuận tiện trong sinh hoạt. Vị trí đàn piano cũng để ở giữaphòng khách và bàn ăn, vừa điểm nhấn trang trí, vừa có không gian rộng rãi cho người chơi đàn được thoải mái.

 
Can ho am ap cua gia dinh 2 con nho anh 5

Khu bếp một nửa thiết kế khuất trong, một nửa lộ ra ngoài khiến không gian bếp rộng rãi hơn.

Can ho am ap cua gia dinh 2 con nho anh 6

Các mảng tường được ốp lát bằng những chất liệu gỗ mới, bề mặt được xử lý thiết kế theo phong cách hiện đại, liên kết với nhau từ mảng này đến cách mảng khác.

Can ho am ap cua gia dinh 2 con nho anh 7

Điểm nhấn tiếp theo là khu tủ giày và kệ rượu được thiết kế chung với nhau tạo thành một hệ thống xuyên suốt làm cho không gian rộng thoáng hơn.

Can ho am ap cua gia dinh 2 con nho anh 8

Căn phòng của bé gái 7 tuổi có biệt danh là Thỏ được thiết kế với màu hồng chủ đạo, từ ga trải giường đến các bật dụng, vách trang trí.

Can ho am ap cua gia dinh 2 con nho anh 9

Phòng ngủ này có điểm nhấn là những hình ảnh xinh xắn, có một bàn học và tủ đựng đồ chơi gọn gàng; một tấm phản lớn thay cho giường cùng ngôi nhà gấu bông.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Căn hộ ấm áp bên cầu Thủ Thiêm

Căn hộ ấm áp bên cầu Thủ Thiêm

Căn hộ ấm áp bên cầu Thủ Thiêm